Hotline: 0933.70.55.33

Tinh.pham@Topvan.vn

Blog

VAN XẢ TRÀN TIỀN HÀNH ĐỘNG PRE-ACTION VALVE PCCC LÀ GÌ?   Sự cố hỏa hoạn có thể gây ra những thiệt hại không thể lường trước được về tài sản. Nhưng đôi khi nước dập lửa có thể gây thiệt hại nhiều cho các vật dụng được bảo vệ như chính đám cháy. Điều này bao gồm..

VAN HANTEK - HÀN QUỐC (KOREA)   HANTEK LÀ THƯƠNG HIỆU NỐI TIẾNG HÀN QUỐC CHUYÊN CÁC THIẾT BỊ ĐƯỜNG ỐNG NHƯ 1. VAN ĐỒNG HANTEK - KOREA 2. VAN GANG HANTEK - KOREA 3. VAN THÉP HANTEK - KOREA 4. VAN INOX HANTEK - KOREA 5. VAN ĐIỀU KHIỂN THUỶ LỰC HANTEK - KOREA 6. VAN ĐIỆN HANTEK - KOREA 7...

Van piston được thiết kế chủ yếu để điều chỉnh lưu lượng và áp suất trong các đường ống dẫn nước. Việc điều khiển được thực hiện bằng một chuyển động theo trục của pit tông, theo cơ chế cán - cần - tay quay (Shaft - Rod - Crank)   Một pit tông được đặt ở giữa..

Van ngăn triều, van cửa phai Bidapro – Spain

LA T.i.S SERVICE S.p.A – Một công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối van sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ phân phối nước và mạng lưới cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ kỹ thuật. -Thiết bị thủy lực -Tự động hóa -Mô phỏng mạng lưới thủy..

CHỨNG NHẬN WRAS LÀ GÌ?   Chương trình tư vấn về quy định nước (WRAS) là một dấu hiệu phù hợp chứng minh rằng một mặt hàng tuân thủ các tiêu chuẩn cao được quy định bởi các quy định về nước được ban hành năm 1999 tại Vương quốc Anh (United Kingdom -..

CÂU 1. CÓ THỂ XẢ QUA PICV HAY KHÔNG? CÂU 2: PICV KHÁC PICCV NHƯ THẾ NÀO? CÂU 3: TEST POINT DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? CÂU 4: CÓ THỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC LƯU LƯỢNG THÔNG QUA VIỆC ĐO CHÊNH ÁP QUA PICV HAY KHÔNG? CÂU 5: CÓ THỂ LẮP NGƯỢC PICV ĐƯỢC KHÔNG? CÂU 6. CÓ THỂ LẮP PICV Ở ĐƯỜNG CẤP HAY..

T.i.S. SERVICE S.p.A. (Italy) là một công ty quốc tế hàng đầu, chuyên sản xuất và bán thiết bị cho mạng lưới nước và các nhà máy thủy điện. Hãng có thể sản xuất nhiều loại van và phụ kiện công nghệ cao: van bướm, van cổng, van xả khí, van dao, van một chiều, van cầu, van..

Crane là thương hiệu van từ 1855 của UK (Anh Quốc) chuyên các loại van đồng thiếc, van gang, van cân bằng, PICV, DPCV, TMV... cho hệ HVAC avf cấp thoát nước