Hotline: 0933.70.55.33

Tinh.pham@Topvan.vn

Blog

CHỨNG NHẬN WRAS LÀ GÌ?   Chương trình tư vấn về quy định nước (WRAS) là một dấu hiệu phù hợp chứng minh rằng một mặt hàng tuân thủ các tiêu chuẩn cao được quy định bởi các quy định về nước được ban hành năm 1999 tại Vương quốc Anh (United Kingdom -..

Van piston được thiết kế chủ yếu để điều chỉnh lưu lượng và áp suất trong các đường ống dẫn nước. Việc điều khiển được thực hiện bằng một chuyển động theo trục của pit tông, theo cơ chế cán - cần - tay quay (Shaft - Rod - Crank)   Một pit tông được đặt ở giữa..

CÂU 1. CÓ THỂ XẢ QUA PICV HAY KHÔNG? CÂU 2: PICV KHÁC PICCV NHƯ THẾ NÀO? CÂU 3: TEST POINT DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? CÂU 4: CÓ THỂ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC LƯU LƯỢNG THÔNG QUA VIỆC ĐO CHÊNH ÁP QUA PICV HAY KHÔNG? CÂU 5: CÓ THỂ LẮP NGƯỢC PICV ĐƯỢC KHÔNG? CÂU 6. CÓ THỂ LẮP PICV Ở ĐƯỜNG CẤP HAY..

Van ngăn triều, van cửa phai Bidapro – Spain

T.i.S. SERVICE S.p.A. (Italy) là một công ty quốc tế hàng đầu, chuyên sản xuất và bán thiết bị cho mạng lưới nước và các nhà máy thủy điện. Hãng có thể sản xuất nhiều loại van và phụ kiện công nghệ cao: van bướm, van cổng, van xả khí, van dao, van một chiều, van cầu, van..

LA T.i.S SERVICE S.p.A – Một công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối van sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ phân phối nước và mạng lưới cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ kỹ thuật. -Thiết bị thủy lực -Tự động hóa -Mô phỏng mạng lưới thủy..

Crane là thương hiệu van từ 1855 của UK (Anh Quốc) chuyên các loại van đồng thiếc, van gang, van cân bằng, PICV, DPCV, TMV... cho hệ HVAC avf cấp thoát nước